Multimedia Đọc Báo in

Tháng 7, tháng tri ân, tháng "Đền ơn đáp nghĩa", tháng của những tưởng nhớ và hoài niệm trong dạt dào cảm xúc thiêng liêng.

Năm nay, dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, các hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa không nhộn nhịp như mọi năm, song tình cảm, sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền và nhân dân luôn vẫn dành trọn cho người có công với cách mạng.

Thực hiện: Như Quỳnh - Vạn Tiếp

Tri ân người có công với cách mạng
11:28, 27/07/2021

Tháng 7, tháng tri ân, tháng "Đền ơn đáp nghĩa", tháng của những tưởng nhớ và hoài niệm trong dạt dào cảm xúc thiêng liêng. 


(Video) Nghị quyết 57 - Khai mở không gian mới cho Đắk Lắk phát triển
Ngay sau khi Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị được ban hành, Đắk Lắk đã vào cuộc quyết liệt, đồng bộ, tạo bước chuyển mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của cả hệ thống chính trị về khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số. Qua đó, mở ra không gian phát triển mới, bền vững cho địa phương.