Multimedia Đọc Báo in

Củng cố hồ sơ xử lý một trường hợp đăng Facebook xuyên tạc về chuyện làm Căn cước công dân

17:45, 28/04/2021

Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao - Công an tỉnh đang củng cố hồ sơ để xử lý bà B. T. T. T. (SN 1988, trú tại xã Hòa Thắng, TP. Buôn Ma Thuột) về hành vi đưa thông tin sai sự thật, thông tin xuyên tạc trên mạng xã hội Facebook đối với công tác làm thẻ Căn cước công dân (CCCD).

Trước đó, ngày 26-4, sau khi đọc được một bài viết trên trang Facebook “An toàn thông tin” liên quan đến việc lực lượng công an ngày đêm làm thủ tục cấp CCCD, bà T. đã vào bình luận với nội dung: “Họ đang chạy chỉ tiêu và làm có tiền nên mới phục vụ ngày đêm, nếu không có còn lâu mới làm đêm hôm, sáng sớm như vậy”. Ngay sau đó, nhiều người đã vào bày tỏ thái độ bất bình, phản đối những lời lẽ xuyên tạc, xúc phạm của bà T. đối với lực lượng công an.

sd
Bà T. tại cơ quan công an

Sau khi được triệu tập lên cơ quan công an làm việc, bà T. đã thừa nhận hành vi của mình là sai trái, xuyên tạc, vi phạm pháp luật; đồng thời đã xóa bình luận trên và viết cam kết không tái phạm .

Lê Thành


Ý kiến bạn đọc


(Video) TP. Buôn Ma Thuột tiên phong trong cải cách hành chính
TP. Buôn Ma Thuột đang đẩy mạnh cải cách hành chính trên tất cả các ngành, lĩnh vực, địa phương, hướng tới xây dựng chính quyền số. Người dân cũng đã thay đổi, sẵn sàng đón nhận, trải nghiệm những công nghệ, dịch vụ mới và dần trở thành nhân tố tích cực tham gia vào quá trình chuyển đổi số.