Multimedia Đọc Báo in

Khống chế đối tượng cầm dao đe dọa chém người

16:07, 01/09/2020
Khuya ngày 31-8, Công an các xã Ea Bung và Ea Lê (huyện Ea Súp) đã phối hợp khống chế một đối tượng cầm dao đe dọa đâm chém người đi đường.
 
Cụ thể, trước đó, khoảng 21 giờ 30 ngày 31-8, tổ tuần tra Công an xã Ea Bung đang phối hợp tuần tra tại địa bàn xã thì nhận được tin có đối tượng cầm dao đi bộ dọc đường, đe dọa đâm chém người tại thôn 2.
 
Tổ tuần tra nhanh chóng hướng dẫn người dân tránh khỏi tầm sát thương của đối tượng; huy động và phối hợp với lực lượng quân sự xã, biên phòng khẩn trương cơ động đến hiện trường để khống chế đối tượng. Đồng thời nhanh chóng xác định rõ đối tượng là Bùi Ngọc Duy, sinh năm 1991, trú thôn 2, xã Ea Bung. Trước đó, Duy có uống rượu với anh trai cùng một số người khác thì xảy ra mâu thuẫn, xô xát với anh trai, sau đó Duy cầm dao ra đường đe dọa đâm chém mọi người. 
 
Với các biện pháp nghiệp vụ, đến hơn 23 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã khống chế được đối tượng, tước bỏ hung khí, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người dân và các phương tiện lưu thông qua đoạn đường này .
 
Vụ việc đang được Công an xã Ea Bung tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.
 
Song Quỳnh
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Sôi nổi khí thế làm việc đầu năm
Sau những ngày vui Xuân đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023, sáng 27/1 (tức mùng 6 Tết), các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã bắt đầu ngày làm việc đầu tiên với khí thế thi đua lao động sản xuất sôi nổi, nghiêm túc, với quyết tâm năm mới thắng lợi mới.
Trang tin địa phương