Multimedia Đọc Báo in

Trộm túi xách của người vào đổ xăng

08:25, 10/09/2013

15 giờ ngày 2-9, tại cây xăng nằm ở đầu đường Lý Tự Trọng, phường Tân An (TP. Buôn Ma Thuột), 2 đối tượng Nguyễn Quyền Anh (SN 1975, thường trú tại xã Ea Bhôk, huyện Cư Kuin) và Nguyễn Huy Thông (SN 1987, trú tại xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin) đã lấy trộm một chiếc giỏ xách của chị Hoàng Thị Loan, bên trong có 2 nhẫn vàng trọng lượng 1 chỉ, 200.000 đồng và một số giấy tờ tùy thân. Sau đó chúng đem 2 nhẫn vàng lấy trộm được đến bán ở một tiệm vàng trên đường Nơ Trang Long, phường Tân Tiến (TP. Buôn Ma Thuột) với giá 3.520.000 đồng rồi chia nhau ăn xài.

Nhận được tin báo của bị hại, Đội Cảnh sát điều tra trật tự về xã hội - Công an TP. Buôn Ma Thuột đã nhanh chóng điều tra, truy bắt 2 đối tượng này. Cơ quan Công an đã truy thu tang vật để trả cho bị hại và tạm giam 2 đối tượng Nguyễn Quyền Anh, Nguyễn Huy Thông để điều tra làm rõ.

Duy Hòa


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Trong những năm gần đây, các cơ sở y tế trên địa bàn huyện Cư Kuin đã quan tâm đầu tư trang thiết bị, nhân lực và mở rộng hoạt động khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế.