Multimedia Đọc Báo in

Thăm hỏi, hỗ trợ hành khách gặp nạn xe khách vào sáng 16-7

16:10, 16/07/2019

Trưa 16-7, Ban An toàn giao thông TP. Buôn Ma Thuột đã tổ chức thăm hỏi, động viên và hỗ trợ thân nhân, hành khách bị nạn trong vụ tai nạn giao thông xảy ra trên Quốc lộ 26 vào rạng sáng 16-7.

Theo đó, Ban đã đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên thăm hỏi, hỗ trợ các nạn nhân: Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Thị Loan, Võ Thị Vinh, Nguyễn Tấn Tài và Phạm Thị Lắm. Đối với trường hợp bà Nguyễn Thị Chánh bị tử vong và các nạn nhân khác đã xuất hoặc chuyển viện, Ban An toàn giao thông TP. Buôn Ma Thuột gửi tiền hỗ trợ qua Ban An toàn giao thông tỉnh Đắk Nông – nơi các bệnh nhân cư trú để sớm tổ chức thăm hỏi, động viên.

Ban An toàn giao thông TP. Buôn Ma Thuột trao tiền hỗ trợ cho người nhà em Nguyễn Tuấn Anh.

Được biết, tổng kinh phí thăm hỏi là 18 triệu đồng, được trích từ nguồn quỹ của Ban An toàn giao thông TP. Buôn Ma Thuột.

Như Báo Đắk Lắk đã thông tin, sáng 16-7, xe khách Quốc Đạt BKS: BKS: 43B – 030.78 lưu thông trên Quốc lộ 26 theo hướng huyện Krông Pắc – TP. Buôn Ma Thuột. Khi đến km 9 đoạn qua xã Ea Tu (TP. Buôn Ma Thuột) thì xe mất lái, lật nghiêng bên đường. Hậu quả, một phụ nữ tử vong tại chỗ và nhiều hành khách khác bị thương nặng.

Hoàng Tuyết


Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai
Một trong những nhiệm vụ cải cách hành chính được UBND huyện Krông Năng chỉ đạo quyết liệt là giải quyết các thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực tài nguyên và môi trường, trong đó có các thủ tục hành chính về lĩnh vực đất đai, vì đây là lĩnh vực có số lượng giao dịch chiếm phần lớn các thủ tục phải giải quyết hằng năm.