Multimedia Đọc Báo in

Bệnh viện Đa khoa Krông Bông: Tăng cường 6 lượt bác sĩ hỗ trợ y tế cơ sở

14:32, 13/07/2010

Khám bệnh cho người dân buôn H’Ngô B (xã Hòa Phong, huyện Krông Bông)

Thực hiện Đề án 1816 về cử cán bộ chuyên môn từ tuyến trên hỗ trợ tuyến dưới, từ đầu năm đến nay, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Krông Bông đã tổ chức được 6 lượt bác sĩ về hỗ trợ chuyên môn cho các trạm y tế trên địa bàn. Các hoạt động hỗ trợ bao gồm: khám chữa bệnh, kê đơn thuốc và xử lý cấp cứu thông thường. Thông qua hoạt động này đã giúp các trạm y tế, đặc biệt là những trạm còn yếu về chuyên môn nâng cao chất lượng, bảo đảm công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân.
Cũng nằm trong khuôn khổ Đề án 1816, trong 6 tháng đầu năm, BVĐK Krông Bông đã tiếp nhận 2 lượt hỗ trợ về các kỹ thuật phục hồi chức năng và sử dụng máy móc thiết bị từ các cán bộ, bác sĩ của BVĐK tỉnh. Đồng thời, BV cũng gửi 1 ê kíp đi đào tạo chuyên khoa hồi sức cấp cứu tại BVĐK tỉnh.

Kim Oanh


Ý kiến bạn đọc


(Video) Lan tỏa những giá trị tốt đẹp của Đại lễ Phật đản
Đại lễ Phật Đản năm 2024 - Phật lịch 2568 tại tỉnh Đắk Lắk diễn ra trong không khí trang nghiêm. Tất cả các cơ sở thờ tự Phật giáo trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk được trang hoàng rực rỡ cờ hoa, phẩm lễ..., với mong muốn đón một đại lễ thật ý nghĩa, trang trọng.