Multimedia Đọc Báo in

Hội thi giáo viên dạy giỏi THPT, Giáo dục thường xuyên cấp tỉnh năm học 2017-2018

15:10, 26/12/2017
Sáng 26-12, Sở GD-ĐT khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi THPT, Giáo dục thường xuyên cấp tỉnh năm học 2017-2018.
 
Tham gia Hội thi có 555 giáo viên đến từ các trường THPT, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh. 
 
Đại biểu và giáo viên tham dự khai mạc Hội thi.
Đại biểu và giáo viên tham dự Lễ khai mạc Hội thi.

Hội thi gồm 3 vòng: Vòng thi thứ nhất: báo cáo sáng kiến kinh nghiệm, hoặc sản phẩm nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng được nhà trường công nhận và xếp loại trong thời gian từ năm học 2014-2015 đến nay. Vòng thi thứ hai: kiểm tra năng lực (hình thức tự luận) về Luật Giáo dục, Điều lệ trường THPT, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên và kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm. Vòng thi thứ ba (thi thực hành), giáo viên dạy 2 tiết theo chương trình chuẩn và nâng cao lớp 10, 11, 12 theo thời khóa biểu của đơn vị đăng cai tính đến thời điểm tổ chức thi.

Lan Anh

 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Người sống giữa lòng dân…
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, người cộng sản kiên trung, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Dù đồng chí đã đi xa, nhưng hình ảnh về người cán bộ với nhân cách lớn, tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời sẽ còn mãi trong tâm trí của người dân Việt Nam nói chung và đồng bào các dân tộc tỉnh Đắk Lắk nói riêng.