Multimedia Đọc Báo in

Truy tìm đối tượng cùng phương tiện gây tai nạn chết người

16:58, 11/10/2017

Khoảng 4 giờ ngày 11-10, tại Km43 + 600, Quốc lộ 27 (thuộc địa phận tổ dân phố 4, thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk) xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, khiến 1 người tử vong trên đường đi cấp cứu.

Hiện trường vụ TNGT.(Ảnh do người dân cung cấp).
Hiện trường vụ TNGT.(Ảnh do người dân cung cấp).

Theo thông tin ban đầu: Vào thời điểm trên, cụ bà Nguyễn Thị Sương (SN 1942, trú tổ dân phố 4, thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk) đang đi bộ trên Quốc lộ 27, khi vừa đi đến Km43 + 600 thì bị tai nạn. Sau khi gây tai nạn cho bà Sương, đối tượng cùng phương tiện đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Bà Sương được người dân phát hiện, đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Các cơ quan chức năng của huyện Lắk đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập tài liệu, xác minh các dấu vết để truy tìm đối tượng cùng phương tiện gây tai nạn để xử lý.

Duy Tiến


Ý kiến bạn đọc


(Video) Nỗ lực điều tiết nước chống hạn
Mùa khô đang bước vào giai đoạn khốc liệt, hạn hán cục bộ đã xảy ra ở một số địa phương, do đó các đơn vị quản lý, địa phương trên địa bàn tỉnh đang nỗ lực triển khai điều tiết nước phù hợp từ các công trình thuỷ lợi nhằm đảm bảo nước tưới và chống hạn cho cây trồng.