Multimedia Đọc Báo in

Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho hơn 1.350 lượt bệnh nhân huyện Lắk và TP. Buôn Ma Thuột

16:41, 17/04/2021

Sáng 17-4, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ Dược – Y bác sĩ tình nguyện (Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh) và Phòng Y tế huyện Lắk tổ chức Chương trình ấm tình cao nguyên tại xã Krông Nô (huyện Lắk).

Tại đây, các y, bác sĩ đã khám bệnh, siêu âm, trám răng, điện tâm đồ, khám mắt… và phát thuốc miễn phí cho 1.134 lượt người dân; đồng thời trao 500 suất quà cho bệnh nhân nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn của xã Krông Nô. Tổng trị giá đợt khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà này là 550 triệu đồng.

Khám răng miễn phí cho người dân xã Krông Nô (huyện Lắk).
Khám răng miễn phí cho người dân xã Krông Nô (huyện Lắk). Ảnh: Phương Thu

Cũng trong sáng 17-4, tại Bệnh viện Đa khoa TP. Buôn Ma Thuột, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với các y bác sĩ tình nguyện Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng TP. Hồ Chí Minh đã khám sàng lọc cho 220 bệnh nhân nghèo, chính sách, dân tộc thiểu số trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột.

 Thương Hằng

 

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin bảo đảm nguồn nước cho sản xuất nông nghiệp
Trong những năm qua, huyện Cư Kuin đã triển khai xây dựng, sửa chữa các hạng mục công trình thủy lợi, tổ chức nạo vét kênh mương trên địa bàn các xã; đồng thời xây dựng kế hoạch điều tiết nước theo vùng, liên vùng, cấp nước luân phiên vào các giai đoạn cần thiết đối với cây trồng, bảo đảm nguồn nước cho sản xuất nông nghiệp.