Multimedia Đọc Báo in

Tặng quà học sinh, hộ nghèo ở xã Ea Sol (huyện Ea H'leo)

18:13, 16/01/2021

Huyện đoàn Ea H'leo vừa phối hợp Chi nhánh siêu thị Điện máy xanh Ea H''leo (Công ty TNHH Thế giới Di động) tổ chức Chương trình Tết sẻ chia ở buôn Chăm, xã Ea Sol (huyện Ea H'leo).

Chương trình  đã tổ chức trao 250 suất quà (20 kg gạo/suất) cho 182 hộ dân và 68 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong buôn, tổng trị giá 75 triệu đồng. 

A
Trao quà tặng học sinh, đồng bào có hoàn cảnh khó khăn ở xã Ea Sol

Đây là hoạt động đầu tiên của Chương trình “Xuân Tình nguyện vui Tết Tân Sửu 2021", do Huyện Đoàn Ea H'leo phát động, tổ chức và vận động các cơ sở Đoàn, đoàn viên, thanh niên, các cơ quan, doanh nghiệp và nhà hảo tâm chung tay hỗ trợ các phần quà nhằm chia sẻ với các em thiếu nhi, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn huyện nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc năm 2021.

Gia Thịnh

 

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Chủ động bảo vệ người tiêu dùng dịp Tết Trung thu 2023
Chỉ còn hơn một tuần nữa là đến Rằm tháng Tám cũng là ngày Tết Trung thu hay còn gọi là Tết đoàn viên - một dịp lễ đặc biệt trong năm theo văn hóa của người Việt. Thời điểm này, thị trường phục vụ Tết Trung thu rất đa dạng. Công tác kiểm tra, kiểm soát hàng hóa vì thế cũng được siết chặt để bảo vệ người tiêu dùng.