Multimedia Đọc Báo in

Huyện Đoàn Krông Pắc phát động cuộc thi "Sáng tạo trẻ" lần thứ VIII

11:24, 24/01/2019
Huyện Đoàn Krông Pắc vừa tổ chức Lễ phát động cuộc thi “Sáng tạo trẻ” lần thứ VIII năm 2019. 
 
Đối tượng dự thi là tất cả đoàn viên, thanh thiếu nhi đang sinh sống, học tập và công tác trên địa bàn huyện Krông Pắc có độ tuổi từ 6 - 30 tuổi.
 
Các lĩnh vực tham gia dự thi gồm: Đồ dùng dành cho học tập; phần mềm tin học; sản phẩm thân thiện với môi trường; các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế…
 
tt
Các đơn vị ký cam kết hưởng ướng cuộc thi tại lễ phát động 
 
Đề tài dự thi phải có tính mới, sáng tạo; sản phẩm được làm từ nguyên vật liệu có sẵn trong nước, khuyến khích sử dụng các phế liệu trong sinh hoạt gia đình, sản xuất, học tập để làm ra các mô hình, vật dụng hữu ích.
 
Ngoài ra, sản phẩm dự thi bắt buộc phải có một bản thuyết minh kèm theo nêu rõ ý tưởng sáng tạo, cách sử dụng và khả năng ứng dụng.
 
Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 15-3 đến 27-3-2019 tại Huyện Đoàn Krông Pắc, số 42 Nguyễn Thị Minh Khai, thị trấn Phước An, huyện Krông Pắc. 
Như Quỳnh
 
 
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin: “Quả ngọt” từ xuất khẩu lao động
Những năm qua, công tác xuất khẩu lao động trên địa bàn huyện Cư Kuin đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Qua đó, góp phần tạo điều kiện để nhiều người dân trên địa bàn tham gia lao động tại các quốc gia có nhu cầu cao về lao động, nâng cao thu nhập cho gia đình, góp phần vào công tác giảm nghèo và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.