Multimedia Đọc Báo in

Khám, điều trị bệnh răng miệng miễn phí cho trẻ em

22:27, 04/04/2018

Tổ chức VN Smile Organization Ltd. (Úc) gồm 36 bác sĩ, nha sĩ, y tá và tình nguyện viên đến từ Úc, Mỹ, Việt Nam vừa thực hiện chương trình khám, điều trị bệnh răng miệng miễn phí cho trẻ em mất nguồn nuôi dưỡng, người khuyết tật ở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

21
Trẻ em Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh được khám và điều trị bệnh răng miệng miễn phí

136 đối tượng của trung tâm đã được khám, điều trị các bệnh về răng miệng như: nhổ răng, trám răng, lấy cao răng, vôi răng, phun bảo vệ làm đẹp răng; hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng hằng ngày và được cấp phát thuốc, bàn chải đánh răng, kem đánh răng miễn phí.

Được biết, trong đợt hoạt động này, tổ chức từ thiện VN Smile Organization Ltd. còn khám, điều trị miễn phí các bệnh về răng miệng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Mái ấm 1-6, Cơ sở chăm sóc trẻ khuyết tật Vi Nhân, Trung tâm Hỗ trợ phát triển - Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh.

Yến Ngọc

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin: “Quả ngọt” từ xuất khẩu lao động
Những năm qua, công tác xuất khẩu lao động trên địa bàn huyện Cư Kuin đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Qua đó, góp phần tạo điều kiện để nhiều người dân trên địa bàn tham gia lao động tại các quốc gia có nhu cầu cao về lao động, nâng cao thu nhập cho gia đình, góp phần vào công tác giảm nghèo và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.