Multimedia Đọc Báo in

Hội thi nghi thức, nghi lễ và chỉ huy Đội giỏi năm học 2020 - 2021

17:06, 05/04/2021

Trong 2 ngày 3 và 4-4, tại Trường THCS Tân Lợi, Hội đồng Đội TP. Buôn Ma Thuột tổ chức Hội thi nghi thức, cghi lễ và chỉ huy Đội giỏi năm học 2020 - 2021. 

Tham gia hội thi, 16 đội đại diện cho 8 cụm giao ước thi đua trực thuộc Hội đồng Đội thành phố đã trải qua các nội dung thi gồm: Thi nghi thức, nghi lễ Đội TNTP Hồ Chí Minh; kỹ năng, nghiệp vụ của chỉ huy Đội; kỹ năng sinh hoạt Đội.

Các Liên đội tham gia phần thi Nghi thức, Nghi lễ
Các liên đội tham gia phần thi nghi thức, nghi lễ

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Liên đội Tiểu học Y Jut; Nhì: Liên đội Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm; Ba: Liên đội Tiểu học Trần Cao Vân.

Đại diện Hội đồng Đội thành phố trao giải cho các đơn vị xuất sắc
Đại diện Hội đồng Đội thành phố trao giải cho các đơn vị xuất sắc
 
Ngoài ra, Hội đồng Đội TP. Buôn Ma Thuột cũng đã quyết định công nhận và tuyên dương 16 chỉ huy Đội giỏi cấp thành phố năm học 2020 - 2021.
 
Vân Anh
 
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Tâm huyết, trách nhiệm và kỳ vọng
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030 là dấu mốc chính trị đặc biệt; là kỳ đại hội đầu tiên sau khi tỉnh Đắk Lắk mới được hợp nhất từ hai địa phương Đắk Lắk và Phú Yên cũ. Báo cáo chính trị đang được tổ chức lấy ý kiến rộng rãi trong Nhân dân, trong đó có chủ đề và phương châm của Đại hội; thể hiện tinh thần dân chủ ngay từ cơ sở, khẳng định vai trò của người dân trong việc định hình những quyết sách lớn.