Multimedia Đọc Báo in

Trao thưởng 6 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tấn công, trấn áp tội phạm

16:33, 12/11/2018
Sáng 12-11, Công an tỉnh tổ chức Lễ trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tấn công, trấn áp tội phạm.
 
Tại buổi lễ, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã tặng Giấy khen cho 3 tập thể là Trung tâm An ninh hàng không Tân Sơn Nhất, Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài, Cảng vụ hàng không miền Bắc và 3 cá nhân là Giám đốc Trung tâm An ninh hàng không Tân Sơn Nhất, Giám đốc Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài, Giám đốc Cảng vụ hàng không miền Bắc vì đã có thành tích xuất sắc trong việc phối hợp bắt giữ đối tượng truy nã.
 
 Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh tặng Giấy khen cho Giám đốc Trung tâm An ninh hàng không Tân Sơn Nhất.

Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh trao tặng Giấy khen cho Giám đốc Trung tâm An ninh hàng không Tân Sơn Nhất.

 
Trước đó, vào ngày 23-3-2018, được sự phối hợp, tạo điều kiện của lãnh đạo Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài và Cảng vụ hàng không miền Bắc, Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt giữ thành công Phạm Tuấn Kiên (SN 1977), trú tại phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, là đối tượng nguy hiểm trốn thi hành án do Công an tỉnh Đắk Lắk ra quyết định truy nã.
 
Khả Lê
 
 
 
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Tâm huyết, trách nhiệm và kỳ vọng
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030 là dấu mốc chính trị đặc biệt; là kỳ đại hội đầu tiên sau khi tỉnh Đắk Lắk mới được hợp nhất từ hai địa phương Đắk Lắk và Phú Yên cũ. Báo cáo chính trị đang được tổ chức lấy ý kiến rộng rãi trong Nhân dân, trong đó có chủ đề và phương châm của Đại hội; thể hiện tinh thần dân chủ ngay từ cơ sở, khẳng định vai trò của người dân trong việc định hình những quyết sách lớn.