Multimedia Đọc Báo in

TP Buôn Ma Thuột tổ chức hiến máu tình nguyện đợt V năm 2018

08:37, 17/09/2018

 Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện TP. Buôn Ma Thuột phối hợp với Công an thành phố vừa tổ chức đợt hiến máu tình nguyện.

Đây là đợt hiến máu tình nguyện lần thứ 5 được thành phố tổ chức trong năm 2018. Tham gia hiến máu có hơn 130 tình nguyện viên, kết quả thu được 110 đơn vị máu sạch chuyển về Trung tâm huyết học truyền máu tỉnh và Trung ương phục vụ việc cấp cứu, điều trị cho người bệnh.

aaaa
Các tình nguyện viên tham gia hiến máu tại chương trình

Tính từ đầu năm đến nay, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố đã tổ chức 5 lần hiến máu tình nguyện và thu được 1.607 đơn vị máu sạch cung cấp cho ngành Y tế. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần chung tay vì cuộc sống cộng đồng, qua đó đẩy mạnh công tác vận động hiến máu nhân đạo trên địa bàn toàn thành phố.

Mai Sao

 


Ý kiến bạn đọc


Hiện thực hóa lộ trình phủ sóng 5G toàn tỉnh Đắk Lắk
Lộ trình phủ sóng 5G đã hiện thực hóa trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Đây được xem là chìa khóa mở ra kỷ nguyên kết nối internet siêu tốc và là động lực thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện ở địa phương.