Multimedia Đọc Báo in

Xử phạt phương tiện vi phạm đỗ xe theo ngày chẵn lẻ tại đường Y Bih Aleo và Trần Quang Khải

09:19, 19/05/2018

Theo Công an TP. Buôn Ma Thuột, từ ngày 17-5, Đội Cảnh sát trật tự cơ động đã tiến hành, kiểm tra xử lý phương tiện vi phạm biển cấm đỗ xe theo ngày chẵn, lẻ tại đường Y Bih Aleo và Trần Quang Khải.

Qua đó, đã xử phạt 10 ô tô vi phạm. Việc xử lý này sẽ được Đội Cảnh sát trật tự cơ động duy trì thường xuyên, kiên quyết xử lý chủ phương tiện vi phạm, nhằm hạn chế tình trạng dừng đỗ xe hai bên đường làm ùn tắc cục bộ, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên những tuyến đường này.

Đội
Đội Cảnh sát trật tự cơ động (Công an TP. Buôn Ma Thuột) lập biên bản xử lý vi phạm tại tuyến đường Y Bih Aleo vào ngày 17-5.

Được biết, từ đầu năm 2018, UBND TP. Buôn Ma Thuột đã tiến hành lắp đặt các biển báo cấm đỗ xe vào ngày chẵn và ngày lẻ trên tuyến đường Y Bih Aleo và Trần Quang Khải. Theo đó, biển cấm đỗ xe có 1 vạch màu trắng thẳng đứng là cấm đỗ xe ngày lẻ, biển cấm đỗ xe có 2 vạch trắng thẳng đứng là cấm đỗ xe ngày chẵn. Các biển báo có hiệu lực từ khi được lắp đặt.

Qua một thời gian tuyên truyền, nhắc nhở, đến nay, các lực lượng chức năng của thành phố bắt đầu thực hiện kiểm tra, xử phạt, đảm bảo việc chấp hành pháp luật của các chủ phương tiện trên 2 tuyến đường này, làm cơ sở để tiếp tục triển khai trên một số tuyến đường hẹp khác trong khu vực nội thành.

Lê Hương

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Krông Ana nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh
Thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng ngành Y tế huyện Krông Ana đã triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh ban đầu cho người dân, nhất là đối với tuyến y tế cơ sở.