Multimedia Đọc Báo in

Huy động 10.000 thanh niên tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018

19:47, 24/05/2018
Sáng 24-5, Tỉnh Đoàn tổ chức Hội nghị triển khai Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tỉnh Đắk Lắk năm 2018.
 
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018 với chủ đề “Tuổi trẻ Đắk Lắk xung kích, sáng tạo, chung sức xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh” được triển khai trên địa bàn 15 huyện, thị xã, thành phố, gồm 1 chương trình và 4 chiến dịch gắn với từng đối tượng như: chương trình “Tiếp sức mùa thi”, chiến dịch Thanh niên tình nguyện “Mùa hè xanh”, chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ”, chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng”, chiến dịch tình nguyện “Hành quân xanh”.
 
các đại biểu tham dự hội nghị
Các đại biểu tham dự hội nghị

 Chiến dịch diễn ra từ đầu tháng 6 đến hết tháng 8-2018, có sự tham gia của hơn 10.000 đoàn viên, hội viên, thanh niên trong toàn tỉnh cùng các đội hình chuyên của khối thanh niên trường học, công chức và lực lượng vũ trang với các chỉ tiêu cơ bản về làm đường giao thông nông thôn, tu sửa kênh mương thủy lợi;  khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân, xây dựng công trình thanh niên, tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật, tư vấn giới thiệu việc làm, hỗ trợ vốn khởi nghiệp cho thanh niên…

Tại hội nghị, các đại biểu đã có nhiều ý kiến trao đổi và đề xuất kiến nghị xoay quanh công tác tổ chức chiến dịch tại địa phương, các nguồn lực thực hiện chiến dịch, công tác phối hợp...
 
Đại diện Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen các tập thể có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên 2018
Đại diện Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen các tập thể có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên 2018
 
Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tặng Bằng khen cho 4 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai hoạt động Tháng Thanh niên năm 2018.
 
Vân Anh

Ý kiến bạn đọc


(Video) TP. Buôn Ma Thuột tiên phong trong cải cách hành chính
TP. Buôn Ma Thuột đang đẩy mạnh cải cách hành chính trên tất cả các ngành, lĩnh vực, địa phương, hướng tới xây dựng chính quyền số. Người dân cũng đã thay đổi, sẵn sàng đón nhận, trải nghiệm những công nghệ, dịch vụ mới và dần trở thành nhân tố tích cực tham gia vào quá trình chuyển đổi số.