Multimedia Đọc Báo in

Giao lưu với nhân chứng lịch sử "Ký ức trận đánh Buôn Ma Thuột"

17:09, 09/03/2018
Sáng 9-3, Bảo tàng tỉnh tổ chức chương trình Giao lưu với nhân chứng lịch sử “Ký ức trận đánh Buôn Ma Thuột 10-3-1975”.
 
Các đại biểu tham dự chương trình giao lưu
Các đại biểu tham dự chương trình giao lưu
 
Tham dự chương trình giao lưu có bác Lê Chí Quyết, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban quân quản thị xã Buôn Ma Thuột và bác Ama H’Oanh, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Bí thư Thị ủy Buôn Ma Thuột cùng đông đảo thầy cô, học sinh một số trường học trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột.
 
Các nhân chứng lịch sử chia sẻ ký ức hào hùng về trận đánh Buôn Ma Thuột
Các nhân chứng lịch sử chia sẻ ký ức hào hùng về trận đánh Buôn Ma Thuột
 
Tại buổi giao lưu, các nhân chứng lịch sử đã chia sẻ những ký ức hào hùng về trận đánh Buôn Ma Thuột lịch sử 10-3-1975. Đây là trận đánh then chốt, mở đầu cho cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. 
 
Học sinh Trường THCS & THPT Đông Du (TP. Buôn Ma Thuột) giao lưu với các nhân chứng lịch sử
Học sinh Trường THCS & THPT Đông Du (TP. Buôn Ma Thuột) giao lưu với các nhân chứng lịch sử
 
Chương trình nhằm giáo dục tinh thần cách mạng, tinh thần yêu ước cao cả của quân và dân Đắk Lắk, đồng thời khích lệ, bồi đắp lý tưởng và trách nhiệm cho thế hệ trẻ trong học tập, rèn luyện. 
 
Quỳnh Anh
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Đầu tư hạ tầng, tạo động lực phát triển cho Ea Rốk
Hỗ trợ xây dựng hạ tầng từ nguồn vốn của Chương trình 1719 đã tạo diện mạo mới cho xã vùng III Ea Rốk. Đây cũng là động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, nhất là tại các thôn, buôn vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã.