Multimedia Đọc Báo in

Huyện M'Đrắk

Hơn 350 tình nguyện viên tham gia hiến máu nhân đạo

13:47, 21/10/2017
Bệnh viện Đa khoa huyện M’Đrắk, Hội LHTN Việt Nam huyện M’Đrắk phối hợp với Ban vận động hiến máu nhận đạo của huyện vừa tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2017.
 
Đông đảo tình nguyện viên tham gia hiến máu
Đông đảo tình nguyện viên tham gia hiến máu
Ngày hội đã thu hút hơn 350 tình nguyện viên là đoàn viên, thanh niên, cán bộ, nhân viên, các đơn vị lực lượng vũ trang, học sinh và nhân dân trên địa bàn huyện tham gia. Kết quả đã thu được 266 đơn vị máu, phục vụ cho công tác cấp cứu và chữa bệnh.
 
Được biết, đây là đợt thứ 2 trong năm 2017. Hội LHTN Việt Nam huyện M’Đrắk phối hợp tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo. Trong đợt 1 cũng đã thu hút trên 400 tình nguyện viên tham gia, qua đó thu được 360 đơn vị máu.
 
Vân Anh
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Tâm huyết, trách nhiệm và kỳ vọng
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030 là dấu mốc chính trị đặc biệt; là kỳ đại hội đầu tiên sau khi tỉnh Đắk Lắk mới được hợp nhất từ hai địa phương Đắk Lắk và Phú Yên cũ. Báo cáo chính trị đang được tổ chức lấy ý kiến rộng rãi trong Nhân dân, trong đó có chủ đề và phương châm của Đại hội; thể hiện tinh thần dân chủ ngay từ cơ sở, khẳng định vai trò của người dân trong việc định hình những quyết sách lớn.