Multimedia Đọc Báo in

Huyện Cư M'gar: Xây dựng 103 tuyến đường phụ nữ tự quản

10:54, 13/07/2017

Tính đến nay, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Cư M’gar đã xây dựng được 3 “đoạn đường hoa”, 103 tuyến đường nội thôn do phụ nữ tự quản tại các xã, thị trấn trong huyện.

Cứ đều đặn vào ngày cuối tuần, chị em cư trú gần các tuyến đường trên duy trì việc dọn vệ sinh, thu gom rác thải, san lấp các vũng lầy, chăm sóc cây xanh... Nhờ dó, môi trường được cải thiện đáng kể, ý thức gữ gìn vệ sinh chung cuả người dân cũng có nhiều chuyển biến tích cực.

Tuyến đường phụ nữ tự quản ở xã Cư Dliê M'nông

Đây là kết quả thực hiện Cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch" gắn với phong trào "Phụ nữ chung tay xây dựng nông thôn mới" được Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phát động từ năm 2012.

Đỗ Lan

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Tâm huyết, trách nhiệm và kỳ vọng
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030 là dấu mốc chính trị đặc biệt; là kỳ đại hội đầu tiên sau khi tỉnh Đắk Lắk mới được hợp nhất từ hai địa phương Đắk Lắk và Phú Yên cũ. Báo cáo chính trị đang được tổ chức lấy ý kiến rộng rãi trong Nhân dân, trong đó có chủ đề và phương châm của Đại hội; thể hiện tinh thần dân chủ ngay từ cơ sở, khẳng định vai trò của người dân trong việc định hình những quyết sách lớn.