Multimedia Đọc Báo in

Thí sinh Thái Thanh Tùng trở thành Đệ Nhất pha chế cà phê

20:34, 12/03/2015

Trong khuôn khổ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ V – năm 2015, thí sinh Thái Thanh Tùng (thí sinh đến từ nhà hàng Air 360 Sky Bar (TP. Hồ Chí Minh) đã xuất sắc vượt qua tám đối thủ trong đêm chung kết Hội thi pha chế cà phê để giành danh hiệu Đệ Nhất pha chế cà phê.

Người dành Đệ Nhị là Nguyễn Thị Kim Tiền đến từ tập đoàn cà phê Trung Nguyên và thí sinh đến từ Đan Mạch – Victor Baily Steffensen giành giải Đệ Tam cà phê.

Thí sinh thực hiện phần thi của mình trong đêm chung kết
Thí sinh thực hiện phần thi của mình trong đêm chung kết

Chung kết cuộc thi pha chế cà phê là một trong những hoạt động chính của lễ hội lần này. Đây là lần thứ ba diễn ra cuộc thi này và là lần đầu tiên có thí sinh nước ngoài tham dự.
 Trong 15 phút, các thí sinh pha chế 12 tách cà phê bao gồm: espresso, cappucino và cà phê Việt Nam sáng tạo. Giám khảo chấm điểm theo các tiêu chí như tính sáng tạo, thao tác chuyên nghiệp và hương vị tách cà phê.


Giang Nam


Ý kiến bạn đọc


(Video) Lan tỏa tinh thần đoàn kết, đổi mới, khát vọng vươn tầm
Sau gần 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 đã thành công tốt đẹp. Đại hội khẳng định trí tuệ, ý chí, sức mạnh đoàn kết và khát vọng vươn lên của toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân tỉnh Đắk Lắk; mở ra chặng đường phát triển mới, với niềm tin và quyết tâm hiện thực hóa mục tiêu xây dựng tỉnh phát triển nhanh, bền vững, văn minh, bản sắc.