Multimedia Đọc Báo in

Bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng đối với 61 công trình

16:04, 16/07/2014

Sở Tài nguyên và Môi trường cho biết, trong quý II-2014, UBND tỉnh và UBND cấp huyện đã ban hành 79 Quyết định phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng (GPMB) và tái định cư theo thẩm quyền đối với 61 công trình.

d
Do vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng, một số đoạn trên Tỉnh lộ 8 (qua huyện Cư M’gar) vẫn đang thi công dở dang.

Trong đó có 26 công trình sử dụng nguồn vốn Trái phiếu Chính phủ và BOT, 35 công trình sử dụng nguồn vốn địa phương thực hiện chi trả. Tổng diện tích đất bị thu hồi trên 136 ha; 2.337 hộ bị ảnh hưởng; 28 hộ được bố trí tái định cư; tổng số tiền bồi thường, hỗ trợ hơn 117,3 tỷ đồng.
 

Hoàng Tuyết
 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Đầu tư hạ tầng, tạo động lực phát triển cho Ea Rốk
Hỗ trợ xây dựng hạ tầng từ nguồn vốn của Chương trình 1719 đã tạo diện mạo mới cho xã vùng III Ea Rốk. Đây cũng là động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, nhất là tại các thôn, buôn vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã.