Multimedia Đọc Báo in

Hội Phụ nữ huyện Cư M'gar: Năm 2013, thành lập thêm 12 "đoạn đường phụ nữ tự quản với nông thôn mới"

10:46, 09/12/2013

Trong năm 2013, Hội Phụ nữ huyện Cư M’gar tiếp tục duy trì và nhân rộng hiệu quả mô hình “đoạn đường phụ nữ tự quản với nông thôn mới” ở các cơ sở hội.

Hội Phụ nữ huyện đã vận động các cán bộ, hội viên thành lập thêm 12 “đoạn đường phụ nữ tự quản với nông thôn mới” ở các thôn Tân Lập, Dak Hà Đông, Dak Hà Tây, xã Cư Dliê M’nông; thôn 3, xã Ea Kpam và thôn 2, xã Cư M’gar, nâng tổng số “đoạn đường phụ nữ với nông thôn mới” lên 25 đoạn đường. Tham gia mô hình này, vào thứ bảy hằng tuần, phụ nữ ở các Chi hội phụ nữ sẽ tổ chức vận động người thân trong gia đình, nhân dân địa phương tổ chức dọn dẹp vệ sinh và chăm sóc cây xanh tại tuyến đường do Chi hội mình đảm nhận.

            Trung Dũng


Ý kiến bạn đọc


(Video) “Kho tàng sống” giữ lửa văn hóa truyền thống và cầu nối chính sách ở xã Hòa Phú
Suốt nhiều thập kỷ, tại xã Hòa Phú, người uy tín, già làng, nghệ nhân… luôn là chỗ dựa tinh thần, là “kho tàng di sản sống” vô giá của buôn làng. Bằng uy tín và kinh nghiệm của mình, họ vừa là “cầu nối” đưa chính sách đến gần dân, vừa là biểu tượng sống động trong công tác bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc của cộng đồng.