Multimedia Đọc Báo in

Kiểm lâm Dak Lak không làm ngơ để lâm tặc phá rừng

08:16, 30/07/2012

Trước thông tin Hạt kiểm lâm huyện M’Drak-Dak Lak không chịu phối hợp với cơ quan chức năng huyện Sông Hinh-Phú Yên truy quét lâm tặc phá rừng và khai thác gỗ tại khu vực giáp ranh giữa hai tỉnh (Cư Prao-Dốc Đọ) trong những ngày cuối tháng 7 vùa qua, ông Nguyễn Văn Xuân-Phó giám đốc Sở NN-PTNT Dak Lak khẳng định: không có chuyện kiểm lâm huyện M’Drak làm ngơ để lâm tặc phá rừng tại khu vực trên.

Sở NN-PTNT cũng đã nắm rõ sự việc này và đã chỉ đạo cho Chi cục Kiểm lâm Dak Lak cũng như lực lượng bảo vệ rừng tại M’Drak phối hợp chặt chẽ với huyện Sông Hinh để truy quyét lâm tặc.

Được biết, từ ngày 22- 26.7, Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Sông Hinh-Phú Yên cho rằng kiểm lâm huyện M’Drak-Dak Lak đã không chịu phối hợp cùng họ trong việc bảo vệ, truy quét lâm tặc vào khu vực giáp ranh giữa hai tỉnh để ủi đường, khai thác gỗ trái phép.

Đ.Đ  


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Krông Ana nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh
Thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng ngành Y tế huyện Krông Ana đã triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh ban đầu cho người dân, nhất là đối với tuyến y tế cơ sở.