Multimedia Đọc Báo in

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Buôn Đôn: Nhận đỡ đầu và nuôi dưỡng 3 cháu bé mồ côi

10:09, 14/02/2011

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Buôn Đôn vừa nhận đỡ đầu và nuôi dưỡng 3 cháu bé mồ côi là 3 chị em ruột ở buôn Tul A (xã Ea Wer). Đó là các cháu: Vườn Quốc Gia Niê (SN 1997), Công Trình Niê (SN 2000) và cháu Na Viên Niê (SN 2003). Các cháu mồ côi bố năm 2004 và mồ côi mẹ năm 2009.

Theo đó, BCHQS huyện chu cấp tiền ăn hằng tháng cho các cháu, chăm lo đời sống cũng như việc học hành… giúp các cháu cải thiện đời sống vật chất, tinh thần, xóa bỏ mặc cảm, từng bước vươn lên hòa nhập cộng đồng.

 

Quỳnh Nga

 


Ý kiến bạn đọc


(Infographic) Đắk Lắk khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 13 và mưa lũ
Trước thiệt hại nặng nề do bão số 13 (Kalmaegi) gây ra, ngày 7/11/2025, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk đã ban hành công văn số181-CV/TU về việc khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 13 và mưa lũ trên địa bàn tỉnh; trong đó yêu cầu các cấp, các ngành, địa phương khẩn trương huy động mọi lực lượng, tập trung khắc phục hậu quả, bảo đảm không để người dân nào thiếu ăn, thiếu mặc, không có chỗ ở, sớm ổn định đời sống và khôi phục sản xuất.