Multimedia Đọc Báo in

Các hoạt động hiến máu nhân đạo

14:17, 06/09/2010

* Ban Công tác thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức hiến máu tình nguyện trong các cơ sở Đoàn thuộc CA tỉnh. Đã có 87 cán bộ, chiến sĩ là đoàn viên, thanh niên tình nguyện tham gia hiến máu, kết quả thu được 87 đơn vị máu. Được biết, từ đầu năm đến nay, Ban Công tác thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức 2 đợt hiến máu nhân đạo và thu được gần 400 đơn vị máu.

* Liên đoàn Lao động huyện Krông Pak vừa tổ chức Hiến máu nhân đạo đợt 3 năm 2010. Đã có 230 người là cán bộ, công nhân viên chức trên địa bàn tham gia hiến máu với tổng lượng máu tiếp nhận được là 230 đơn vị.

* Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu nhân đạo huyện Lak và Câu lạc bộ máu sống của huyện đã tổ chức hiến máu tình nguyện cứu em Hồ Thị Bích Đào, trú tại thôn 2, Thị trấn Liên Sơn (Lak). Em Đào là học sinh trường THPT Lak, mắc bệnh bạch cầu cấp (dự trù một tháng em phải truyền từ 1-2 bịch máu).

Nhã Bình - Hữu Thuận - Trần Anh Dũng

 


Ý kiến bạn đọc


(Infographic) Đắk Lắk khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 13 và mưa lũ
Trước thiệt hại nặng nề do bão số 13 (Kalmaegi) gây ra, ngày 7/11/2025, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk đã ban hành công văn số181-CV/TU về việc khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 13 và mưa lũ trên địa bàn tỉnh; trong đó yêu cầu các cấp, các ngành, địa phương khẩn trương huy động mọi lực lượng, tập trung khắc phục hậu quả, bảo đảm không để người dân nào thiếu ăn, thiếu mặc, không có chỗ ở, sớm ổn định đời sống và khôi phục sản xuất.