Multimedia Đọc Báo in

Nhiều hình thức hỗ trợ thông tin cho du khách

08:32, 26/02/2019
Ban Tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 cho biết, Tiểu ban Truyền thông của Lễ hội sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng và doanh nghiệp viễn thông triển khai nhiều hình thức hỗ trợ, cung cấp thông tin cho người dân và du khách.
 
Theo đó, sẽ phủ sóng wifi miễn phí tại đường sách cà phê, Quảng trường 10-3 và một số địa điểm tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo trong khuôn khổ chương trình Lễ hội. Ngoài ra, hình thức du lịch thông minh thông qua phần mềm ứng dụng (app) trên điện thoại di động cũng được triển khai, giúp du khách dễ dàng tiếp cận thông tin về lễ hội, văn hóa, lịch sử địa phương, hệ thống nhà hàng, khách sạn và các địa điểm du lịch trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, một số điểm hỗ trợ, cung cấp thông tin sẽ được bố trí tại khu vực Bến xe liên tỉnh, Sân bay Buôn Ma Thuột và Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành cà phê...
 
Đông đảo người dân và du khách tham gia Lễ hội đường phố năm 2017
Đông đảo người dân và du khách tham gia Lễ hội đường phố trong khuôn khổ Lễ hội Cà phê lần thứ 6 năm 2017
 
UBND tỉnh yêu cầu các sở, ngành, địa phương thẩm định nội dung quảng cáo của các đơn vị viễn thông và các thông tin trên app du lịch bảo đảm chính thống, chính xác.
 
Minh Thông
 

Ý kiến bạn đọc