Multimedia Đọc Báo in

Xử lý một đại lý phân bón vi phạm

21:07, 05/10/2017

Ngày 4-10, Phòng Cảnh sát Môi trường, Công an tỉnh đã tiến hành kiểm tra Đại lý thuốc bảo vệ thực vật và phân bón Nguyệt Đăng, tại thôn 3, xã Cư Suê (huyện Cư M’gar) do bà Đặng Thị Đăng (SN 1975, trú địa chỉ trên) làm chủ.

Các bao phân super canxi lân loại 50 kg/bao không ghi ngày sản xuất đang bày bán trong đại lý.

Các bao phân super canxi lân loại 50 kg/bao không ghi ngày sản xuất đang bày bán trong đại lý.

Tại đây, ngoài số lượng lớn phân bón và thuốc bảo vệ thực vật không được kê, đặt trên kệ theo quy định, tổ công tác đã phát hiện có 40 bao phân super canxi lân loại 50 kg/bao không ghi ngày sản xuất và 27 sản phẩm phân bón, thuốc bảo vệ thực vật khác đã hết hạn sử dụng nhưng không được mang đi tiêu hủy mà vẫn được bày bán trong quầy. 

Phòng Cảnh sát Môi trường đã lập biên bản về các vi phạm của chủ đại lý Nguyệt Đăng để xử lý theo pháp luật.

Trọng Tính


Ý kiến bạn đọc


(Video) 80 năm độc lập, tự cường và khát vọng vươn lên
Ngày 2/9/1945, tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trịnh trọng đọc bản Tuyên ngôn Độc lập, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa - mở ra kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của một nước Việt Nam độc lập và có quyền tự quyết; nhân dân Việt Nam từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình.