Multimedia Đọc Báo in

Huyện Cư Kuin tổ chức Lễ giao nhận quân 2018

17:22, 06/03/2018
Ngày 5-3, cùng với các địa phương trên địa bàn tỉnh, huyện Cư Kuin đã tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2018.
 
Đợt giao quân năm nay, huyện Cư Kuin có 153 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 35 thanh niên viết đơn tình nguyện, 46 thanh niên người dân tộc thiểu số, 2 thanh niên là đảng viên và 11 thanh niên có trình độ đại học, cao đẳng.
 
tt
Bí thư Huyện ủy Lê Thái Dũng tặng hoa, quà động viên các chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 
Trong không khí tưng bừng, náo nức của ngày hội tòng quân, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện đã thắp lửa truyền thống và đánh trống mở hội giao quân, mong muốn các tân binh ra sức học tập, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người chiến sĩ, góp phần xây dựng huyện Cư Kuin ngày một giàu mạnh.
 
tt
Nụ cười rạng rỡ của một tân binh ngày lên đường nhập ngũ

 

 Như Quỳnh

 
 
 
 
 
 
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Tâm huyết, trách nhiệm và kỳ vọng
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030 là dấu mốc chính trị đặc biệt; là kỳ đại hội đầu tiên sau khi tỉnh Đắk Lắk mới được hợp nhất từ hai địa phương Đắk Lắk và Phú Yên cũ. Báo cáo chính trị đang được tổ chức lấy ý kiến rộng rãi trong Nhân dân, trong đó có chủ đề và phương châm của Đại hội; thể hiện tinh thần dân chủ ngay từ cơ sở, khẳng định vai trò của người dân trong việc định hình những quyết sách lớn.