Multimedia Đọc Báo in

Trên 3.590 công dân đủ điều kiện sức khỏe tham gia nghĩa vụ quân sự

16:28, 13/12/2017
Hiện nay, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự 15 huyện, thị xã, thành phố đã hoàn tất công tác khám sức khỏe cho công dân trong độ tuổi nhập ngũ.
 
Công dân huyện Ea Súp...
Công dân huyện Ea Súp khám sức khỏe

Thực hiện công tác khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2018, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự 15 huyện, thị xã, thành phố đã phát lệnh gọi khám trên 10.600 công dân thuộc 184 xã, phường trên toàn tỉnh. Trong đó, đông nhất là TP. Buôn Ma Thuột với trên 1.500 công dân, huyện Krông Pắc với trên 1.100 công dân.

Qua khám sàng lọc về thể lực, các loại bệnh truyền nhiễm… có trên 3.590 công dân đủ điều kiện sức khỏe tham gia nghĩa vụ quân sự.  
 
Được biết, năm 2018 Đắk Lắk được giao tuyển chọn 2.450 công nhân nhập ngũ, giảm 50 chỉ tiêu so với năm 2017. Lễ giao, nhận quân sẽ diễn ra vào ngày 5-3-2018. 
 
Quỳnh Anh

Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Krông Ana nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh
Thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng ngành Y tế huyện Krông Ana đã triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh ban đầu cho người dân, nhất là đối với tuyến y tế cơ sở.