Multimedia Đọc Báo in

Công an huyện Buôn Đôn làm tốt công tác thu hồi vũ khí , vật liệu nổ

07:41, 22/08/2011

Từ đầu năm đến nay, Công an huyện Buôn Đôn phối hợp với  lực lượng công an các xã trong huyện đã vận động người dân giao nộp được 2 khẩu súng calip tự chế; 1 khẩu rulo; 1 khẩu côn 45 và 1 trái lựu đạn. Số vũ khí và vật liệu nổ này đã được Công an huyện Buôn Đôn bàn giao cho Huyện đội xử lý.

Được biết, chỉ tính riêng trong 3 năm trở lại đây, Công an huyện Buôn Đôn đã thu hồi được 13 khẩu súng Calip tự chế; 1 khẩu súng CKC; 2 khẩu súng AR15; 1 khẩu Adrăng; 1 khẩu súng hơi Trung Quốc; 3 khẩu súng rulo; 1 khẩu côn 45; 5 trái lựu đạn và 9 đầu cối C60.

Q.N

 


Ý kiến bạn đọc


(Infographic) Đắk Lắk khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 13 và mưa lũ
Trước thiệt hại nặng nề do bão số 13 (Kalmaegi) gây ra, ngày 7/11/2025, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk đã ban hành công văn số181-CV/TU về việc khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 13 và mưa lũ trên địa bàn tỉnh; trong đó yêu cầu các cấp, các ngành, địa phương khẩn trương huy động mọi lực lượng, tập trung khắc phục hậu quả, bảo đảm không để người dân nào thiếu ăn, thiếu mặc, không có chỗ ở, sớm ổn định đời sống và khôi phục sản xuất.