Multimedia Đọc Báo in

Đoàn Famtrip các tỉnh Tây Nguyên khảo sát một số điểm đến du lịch Nghệ An

14:25, 29/08/2018

Từ ngày 28 đến ngày 30-8-2018, Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch phối hợp với Hiệp Hội du lịch các tỉnh Đắk Lắk, Gia Lai và Kon Tum tổ chức chuyến khảo sát một số điểm đến du lịch văn hóa, lịch sử tiêu biểu tại Nghệ An.   

Được biết, đoàn Famtrip các tỉnh Tây Nguyên sẽ khảo sát một số tour, tuyến du lịch nổi bật như: Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Kim Liên, Khu di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn, Đền thờ Vua Quang Trung, Biển Cửa Lò, Khu sinh thái Mường Thanh – Diễn Lâm.

Đoàn...
Đoàn chụp hình lưu niệm tại quê Bác...

 

Thăm...
...và thăm Khu di tích lịch sử Truông Bồn

Nhân dịp này, có hơn 40 doanh nghiệp kinh doanh du lịch các tỉnh cùng nhau tổ chức buổi Tọa đàm “Liên kết phát triển du lịch giữa Nghệ An và vùng Tây Nguyên” nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm du lịch đặc thù của mình đến với du khách, mở ra cơ hội thuận lợi hơn để du lịch các tỉnh cùng nhau phát triển.
                                                                                   

Phương Đình
 


Ý kiến bạn đọc


(Infographic) Đắk Lắk khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 13 và mưa lũ
Trước thiệt hại nặng nề do bão số 13 (Kalmaegi) gây ra, ngày 7/11/2025, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk đã ban hành công văn số181-CV/TU về việc khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 13 và mưa lũ trên địa bàn tỉnh; trong đó yêu cầu các cấp, các ngành, địa phương khẩn trương huy động mọi lực lượng, tập trung khắc phục hậu quả, bảo đảm không để người dân nào thiếu ăn, thiếu mặc, không có chỗ ở, sớm ổn định đời sống và khôi phục sản xuất.