Multimedia Đọc Báo in

Triệt phá ổ bạc hoạt động tinh vi, phức tạp

09:48, 04/04/2021

Công an tỉnh vừa ra quyết định tạm giữ hình sự 21 đối tượng để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Trước đó, chiều ngày 28-3, một tổ công tác của Phòng Cảnh sát Hình sự phối hợp với Phòng Cảnh sát Cơ động - Công an tỉnh đã tổ chức vây bắt sòng bạc tại nhà Lê Thị Bích Ngọc (SN 1982, ở buôn Rung, thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana).

Tại đây, lực lượng công an phát hiện có 32 đối tượng (trú tại tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông) đang đánh bạc bằng hình thức chơi xóc đĩa. Trên chiếu bạc, lực lượng chức năng thu giữ trên 300 triệu đồng, gần 40 chiếc điện thoại di động cùng nhiều tang vật liên quan.

sd
Các đối tượng tham gia đánh bạc bị bắt giữ tại hiện trường 

Bước đầu, cơ quan chức năng làm rõ, sòng bạc này do đối tượng Nguyễn Nhật Quân (SN 1986, trú tại thị trấn Buôn Trấp) cầm đầu. Đây là sòng bạc hoạt động tinh vi, phức tạp trong một thời gian dài và thường xuyên thay đổi địa điểm nên rất khó phát hiện.

Để qua mặt cơ quan chức năng, tại mỗi địa điểm tổ chức “sát phạt”, các con bạc thường cắt cử một số người cảnh giới từ nhiều vòng bên ngoài. Riêng tại nhà của Lê Thị Bích Ngọc, ngoài việc được xây dựng bịt kín, các đối tượng còn dùng nhiều ổ khóa và thanh sắt to để chèn cổng từ bên trong để không ai vào được.

Lê Thành

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Tâm huyết, trách nhiệm và kỳ vọng
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030 là dấu mốc chính trị đặc biệt; là kỳ đại hội đầu tiên sau khi tỉnh Đắk Lắk mới được hợp nhất từ hai địa phương Đắk Lắk và Phú Yên cũ. Báo cáo chính trị đang được tổ chức lấy ý kiến rộng rãi trong Nhân dân, trong đó có chủ đề và phương châm của Đại hội; thể hiện tinh thần dân chủ ngay từ cơ sở, khẳng định vai trò của người dân trong việc định hình những quyết sách lớn.