Multimedia Đọc Báo in

Hỏa hoạn thiêu rụi nhiều đồ đạc trong ngôi nhà 3 tầng

20:05, 18/01/2018
Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh vừa kịp thời dập tắt một vụ hỏa hoạn xảy ra trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột.
 
Khoảng 8 giờ 45 phút ngày 18-1, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại căn nhà 3 tầng, số nhà 95 và 97, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (TP. Buôn Ma Thuột) của ông Đào Xuân Yết.
 
Nhận tin báo, Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy đã điều động 4 xe cứu hỏa, nhiều cán bộ chiến sĩ đến tham gia cứu hỏa. Sau 45 phút, đám cháy được khống chế hoàn toàn. 
 

Chiến sĩ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy triển khai lực lượng cứu hỏa.

 
Vụ hỏa hoạn thiêu rụi nhiều xe máy, thiết bị điện tử trong tầng hầm, song may mắn không có thiệt hại về người.
 
Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
 
Đăng Triều
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Tâm huyết, trách nhiệm và kỳ vọng
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030 là dấu mốc chính trị đặc biệt; là kỳ đại hội đầu tiên sau khi tỉnh Đắk Lắk mới được hợp nhất từ hai địa phương Đắk Lắk và Phú Yên cũ. Báo cáo chính trị đang được tổ chức lấy ý kiến rộng rãi trong Nhân dân, trong đó có chủ đề và phương châm của Đại hội; thể hiện tinh thần dân chủ ngay từ cơ sở, khẳng định vai trò của người dân trong việc định hình những quyết sách lớn.