Multimedia Đọc Báo in

Khen thưởng đột xuất các tập thể, cá nhân ngành Công an và quần chúng ở phường Thắng Lợi (TP. Buôn Ma Thuột) bắt tội phạm

17:57, 24/12/2010

Ngày 24-12, đại diện Công an tỉnh và lãnh đạo Công an TP. Buôn Ma Thuột (TP. BMT) đã trao giấy khen của CA tỉnh tặng các tập thể và cá nhân ở phường Thắng Lợi (TP. BMT) về thành tích trong phòng chống tội phạm.

Trước đó, trong tháng 11 và đầu tháng 12-2010, trên địa bàn TP. BMT liên tiếp xảy ra các vụ cưa trộm những cây gỗ sưa. Thực hiện sự chỉ đạo của lãnh đạo CA TPBMT, CA phường Thắng Lợi đã tổ chức tuần tra liên tục. Vào rạng sáng ngày 10-12-2010, trong khi CA phường và tổ bảo vệ dân phố 5 phối hợp tuần tra đã phát hiện, bắt quả tang hai đối tượng đang cưa trộm một cây gỗ sưa ở đầu đường Bà Triệu. Hai đối tượng bị bắt là Nguyễn Trọng Thông ( SN 1981 ) và Trần Văn Thuận ( SN 1982 ),  đều quê ở tỉnh Hà Tĩnh và trú tại thôn 6 B, xã Hòa An, huyện Krông Pak. Sau khi tiếp nhận vụ việc, CA TPBMT đã làm rõ, trước đó, Thông và Thuận đã gây ra 4 vụ cưa trộm cây sưa lấy gỗ trị giá hàng trăm triệu đồng.  

 

Qua xem xét sự việc và những đóng góp của các tập thể và cá nhân trong bảo vệ ANNT địa phương thời gian gần đây, lãnh đạo CA tỉnh đã quyết định khen thưởng đột xuất CA phường Thắng Lợi và tổ bảo vệ dân phố 5 cùng các cá nhân là các anh: Nguyễn Văn Lộc, Phạm Anh Tuấn, Đỗ Trung Sơn, Bùi Đình Định đều là cán bộ CA phường và Nguyễn Ngọc Thành, Lê Văn Hiền, Huỳnh Hoàng Kha là đội viên tổ bảo vệ dân phố 5.

Trọng Tính

Ý kiến bạn đọc


(Video) Niềm tin và kỳ vọng về Đại hội đổi mới, đột phá, phát triển
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 - một sự kiện chính trị trọng đại của tỉnh nhà - đang đến gần. Không khí hân hoan hướng về đại hội đang lan tỏa khắp các nơi trên địa bàn tỉnh cùng với đó là niềm tin, kỳ vọng của người dân, doanh nghiệp, đảng viên vào một nhiệm kỳ đổi mới, đột phá, phát triển.