Multimedia Đọc Báo in

Hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường tỉnh: Phát triển thêm 5 hội cơ sở bảo vệ môi trường

16:38, 15/01/2013

Trong năm 2012, Hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường tỉnh đã phát triển thêm 5 hội cơ sở bảo vệ môi trường với hơn 600 hội viên tham gia.

Như vậy, đến nay Hội đã có 13 hội cơ sở với hơn 2.000 hội viên. Trong năm 2012, Hội đã phối hợp với các ban, ngành liên quan tổ chức 6 buổi tuyên truyền, tập huấn Luật Bảo vệ môi trường, Luật Tài nguyên nước và Biến đổi khí hậu cho hơn 500 học viên là hội viên, giáo viên và người dân trên địa bàn tỉnh; Vận động Hợp tác xã Môi trường Hòa Thắng, Công ty TNHH Sản xuất - Dịch vụ Đắc Hải (TP. Buôn Ma Thuột) và buôn Kmrơng Prông B (xã Ea Tu, TP. Buôn Ma Thuột) ký cam kết bảo vệ môi trường.

a
Khảo sát công tác bảo vệ môi trường tại Công ty TNHH Sản xuất - Dịch vụ Đắc Hải.

 

Thúy Hồng


Ý kiến bạn đọc


(Emagazine): Hãy nhìn nông nghiệp như một nền kinh tế tri thức
Để góp phần thực hiện đạt kết quả tốt nhất các mục tiêu kinh tế trong nhiệm kỳ 2025 – 2030, doanh nhân Ngô Tường Vy, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Xuất - Nhập khẩu trái cây Chánh Thu đã đưa ra các giải pháp mang tính đột phá nhằm giúp nông sản Đắk Lắk vươn tầm và định vị giá trị trên đấu trường quốc tế.