Multimedia Đọc Báo in

Tổ chức các bộ phận mua bán ngoại tệ trong những ngày nghỉ lễ Tết Nguyên đán

17:51, 27/01/2012

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có công văn số 381/NHNN-VP gửi các tổ chức tín dụng về việc mua bán ngoại tệ trong dịp Tết Nguyên đán.

Ảnh minh họa (L.N)
Ảnh minh họa (L.N)

Theo văn bản này, để đáp ứng nhu cầu bán ngoại tệ của các tổ chức, cá nhân, nhất là Việt kiều về thăm người thân trong dịp Tết Nguyên đán, đồng thời để tránh rủi ro cho người mua và người bán ngoại tệ giao dịch trên thị trường tự do, Thống đốc NHNN đề nghị các tổ chức tín dụng đã được NHNN cấp giấy xác nhận đủ điều kiện cung ứng dịch vụ ngoại hối trên thị trường trong nước, căn cứ nhu cầu thực tiễn của thị trường, xem xét, chủ động quyết định việc thực hiện tổ chức các bộ phận mua bán ngoại tệ theo quy định của pháp luật trong những ngày nghỉ lễ Tết Nguyên đán năm 2012.

Theo Cổng TTĐT NHNN


Ý kiến bạn đọc


(Video) Giữ vững “phên dậu”, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân
Trong quá trình đóng góp ý kiến vào Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030, nhiều cán bộ lão thành, cựu chiến binh, đảng viên và người dân đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực quốc phòng - an ninh, xem đây là trụ cột đảm bảo cho sự ổn định, phát triển bền vững và bình yên lâu dài của tỉnh trong giai đoạn mới.