Multimedia Đọc Báo in

Nước cống chảy tràn trên phố

21:41, 26/11/2010

Tại ngã ba đường Nguyễn Chí Thanh – Nguyễn Hữu Thọ có một miệng cống thi công dở dang từ lâu. Dòng nước thải trong cống chảy đến đây thì không còn lối thoát, cứ tràn lên mặt đường.

 

a
“Hồ” nước thải tại ngã ba đường Nguyễn Chí Thanh – Nguyễn Hữu Thọ


 

a
Nước thải lênh láng trên mặt đường

 Từ đây, dòng nước đen ngòm, hôi thối lại tiếp tục chảy dọc theo đường Nguyễn Chí Thanh, đến đường Lê Quý Đôn thì đọng thành một vũng khá lớn.
 

a
Vũng nước cống tại góc đường Nguyễn Chí Thanh - Lê Quý Đôn


Nhưng chưa dừng lại ở đó, dòng nước này tiếp tục vượt đường Lê Quý Đôn, chảy dọc theo đường Nguyễn Chí Thanh đến tận góc đường Chu Văn An giao nhau với đường Nguyễn Chí Thanh
 

a
Dòng nước tiếp tục chảy xuống góc đường Nguyễn Chí Thanh – Chu Văn An

 

a
Khách đi xe buýt vừa đón xe vừa tránh nước cống văng lên người

  
 Những người hành nghề xe ôm, tập thể dục hoặc chờ xe buýt tại khu vực này cho biết, họ đã và đang phải gồng mình “sống chung” với mùi hôi thối không chịu nổi này

Sáu Ngọc


Ý kiến bạn đọc


(Infographic) Đắk Lắk khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 13 và mưa lũ
Trước thiệt hại nặng nề do bão số 13 (Kalmaegi) gây ra, ngày 7/11/2025, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk đã ban hành công văn số181-CV/TU về việc khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 13 và mưa lũ trên địa bàn tỉnh; trong đó yêu cầu các cấp, các ngành, địa phương khẩn trương huy động mọi lực lượng, tập trung khắc phục hậu quả, bảo đảm không để người dân nào thiếu ăn, thiếu mặc, không có chỗ ở, sớm ổn định đời sống và khôi phục sản xuất.