Multimedia Đọc Báo in

Triển lãm "Hình tượng phụ nữ Việt Nam trong tranh cổ động"

09:56, 05/03/2014
Chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, kỷ niệm 39 năm Chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Dak Lak (10-3-1975 – 10-3-2014) và hướng tới chào mừng kỷ niệm 39 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 – 30-4-2014), Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức Triển lãm bộ tranh cổ động với chủ đề “Hình tượng phụ nữ Việt Nam trong tranh Cổ động ”.

Triển lãm trưng bày 80 bức tranh của các tác giả trong nước sáng tác từ năm 1962 đến nay. Các bức tranh phản ánh hình tượng đa dạng người phụ nữ Việt Nam trong các lĩnh vực lao động sản xuất, văn hóa, xã hội, chiến đấu bảo vệ Tổ quốc; những điển hình phụ nữ Việt Nam “giỏi việc nước, đảm việc nhà”... cho thấy đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh xây dựng và bảo vệ đất nước.

Triển lãm mở cửa từ ngày 1- 3 đến hết tháng 4-2014.

 Hữu Hùng


Ý kiến bạn đọc


(Video) Đầu tư hạ tầng, tạo động lực phát triển cho Ea Rốk
Hỗ trợ xây dựng hạ tầng từ nguồn vốn của Chương trình 1719 đã tạo diện mạo mới cho xã vùng III Ea Rốk. Đây cũng là động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, nhất là tại các thôn, buôn vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã.