Multimedia Đọc Báo in

Đá cầu Việt Nam tham dự giải tứ hùng tại Đức

08:32, 22/04/2010

Giải đá cầu tứ hùng sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 10-5 tại Đức với sự tham gia của bốn đoàn Việt Nam, Trung Quốc, Hungary và chủ nhà Đức.

Đá cầu là một trong những môn thế mạnh của Việt Nam khi các vận động viên từng nhiều lần giành được Huy chương vàng thế giới.

Đội tuyển đá cầu Việt Nam.
Việc tham dự giải tứ hùng lần này được coi là đợt khởi động trước khi bước vào chinh phục đỉnh cao tại Giải vô địch đá cầu thế giới lần thứ 6 diễn ra tại Trung Quốc vào tháng 7-2010.

Sau thành công tại Asian Indoor Games III, đội tuyển đá cầu Việt Nam dự kiến sẽ chính thức tập luyện trở lại với 12 vận động viên kể từ ngày 1-5 tới.

Theo TT&VH


Ý kiến bạn đọc


(Infographic) Các chỉ tiêu phát triển kinh tế tỉnh Đắk Lắk giai đoạn 2026-2030
Giai đoạn 2026-2030, tỉnh Đắk Lắk đề ra 10 chỉ tiêu quan trọng để phát triển kinh tế nhanh và bền vững, phát huy tối đa tiềm năng, lợi thế và dư địa của không gian phát triển mới; ứng dụng mạnh mẽ khoa học công nghệ, thúc đẩy đổi mới sáng tạo, chuyển đổi mô hình kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn, kinh tế số.