Multimedia Đọc Báo in

Đắk Lắk thừa 817 giáo viên

16:16, 30/08/2017

Tại Hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018 vừa tổ chức mới đây, Sở GD-ĐT cho biết toàn tỉnh thừa 817 giáo viên.

Cô và trò Trường Tiểu học Lý Tự Trọng (huyện Krông Pắc). Ảnh minh họa
Cô và trò Trường Tiểu học Lý Tự Trọng,huyện Krông Pắc. (Ảnh minh họa)

Trong đó bậc học mầm non thừa 172 giáo viên, bậc tiểu học thừa 363 giáo viên và bậc trung học cơ sở thừa 282 giáo viên. Riêng huyện Krông Pắc thừa 612 giáo viên. Đáng nói là trong khi cả tỉnh thừa hơn 800 giáo viên, thì tại một số địa phương trong tỉnh lại thiếu giáo viên.

Theo phân cấp giáo dục, các bậc học mầm non, tiểu học và trung học cơ sở  do UBND các huyện, thị xã, thành phố quản lý. Việc thừa, thiếu giáo viên cục bộ gây khó khăn trong việc triển khai công tác chuyên môn của ngành Giáo dục tỉnh.

Nguyên Hoa 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Krông Ana nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh
Thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng ngành Y tế huyện Krông Ana đã triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh ban đầu cho người dân, nhất là đối với tuyến y tế cơ sở.