Multimedia Đọc Báo in

Bắt quả tang một vụ lưu hành tiền giả

17:01, 12/08/2012

Khoảng 9 giờ sáng ngày 8-8, tại khu vực chợ Thống Nhất, thị xã Buôn Hồ, Công an Dak Lak đã bắt quả tang Nguyễn Thị Thương (SN 1966), trú thôn 2 xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ khi đối tượng này đang dùng tiền giả để mua hàng, đổi tiền thật.  

Tiến hành khám xét trên người đối tượng này, cơ quan công an đã thu giữ tang vật gồm 3.400.000 đồng loại tiền Polime mệnh giá 200.000đ.

Thương khai nhận toàn bộ số tiền này đều là tiền giả do Thương nhặt được trước đó tại khu vực đèo Hà Lan, thị xã Buôn Hồ và mang về nhà cất giữ. Sáng ngày 8-8, khi Thương đem tiền giả ra chợ Thống Nhất mua hàng hóa có giá trị thấp để… đổi lấy tiền thật thì bị phát hiện.

Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra nguồn gốc số tiền giả này để xử lý.

V.H
 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Krông Ana nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh
Thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng ngành Y tế huyện Krông Ana đã triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh ban đầu cho người dân, nhất là đối với tuyến y tế cơ sở.