Multimedia Đọc Báo in

Khám, cấp thuốc miễn phí cho người già tại xã Đắk Liêng

17:15, 22/05/2017
Sở Thông tin và Truyền thông vừa phối hợp với Bệnh viện Công an tỉnh tổ chức chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người già tại buôn M’Liêng 1, xã Đắk Liêng (huyện Lắk).
 
fjgjg

Đội ngũ y, bác sĩ đo huyết áp...

Đoàn y, bác sỹ đã khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 100 lượt người là người già neo đơn, người cao tuổi; tặng 150 phần quà cho các hộ nghèo, cận nghèo trong buôn. Ngoài ra, đoàn còn kết hợp tuyên truyền, hướng dẫn người dân trong buôn cách phòng tránh một số bệnh thường gặp vào mùa hè như: đau mắt đỏ, tiêu chảy, sốt xuất huyết, vệ sinh ăn uống và vệ sinh môi trường quanh khu vực gia đình đang sinh sống.
 
r
... và phát thuốc cho người dân.
Được biết, buôn M’Liêng 1 có 155 hộ, 593 nhân khẩu chủ yếu là người dân tộc M'nông, đời sống kinh tế của người dân còn nhiều khó khăn, các dịch vụ y tế còn nhiều hạn chế, bà con ít có điều kiện đến bệnh viện để khám bệnh.
Hoàng Tuyết – Thu Huyền
 
 
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Tâm huyết, trách nhiệm và kỳ vọng
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030 là dấu mốc chính trị đặc biệt; là kỳ đại hội đầu tiên sau khi tỉnh Đắk Lắk mới được hợp nhất từ hai địa phương Đắk Lắk và Phú Yên cũ. Báo cáo chính trị đang được tổ chức lấy ý kiến rộng rãi trong Nhân dân, trong đó có chủ đề và phương châm của Đại hội; thể hiện tinh thần dân chủ ngay từ cơ sở, khẳng định vai trò của người dân trong việc định hình những quyết sách lớn.