Multimedia Đọc Báo in

Huyện Ea Súp: Tổ chức hiến máu nhân đạo đợt 2-2011

10:01, 19/10/2011
Ngày 17-10, huyện Ea Súp đã tổ chức hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2011. Gần 270 cán bộ, công nhân viên, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên đến từ 10 xã, thị trấn và các cơ quan trên địa bàn tham gia, trong số đó có hàng chục người đã tham gia hiến máu từ 5 đến 7 lần.
 
Kết quả, đã thu về 205 đơn vị máu, vượt 105 đơn vị máu so với chỉ tiêu kế hoạch. Như vậy, trong 2 đợt hiến máu nhân đạo năm 2011 huyện Ea Súp đã thu được 377 đơn vị máu, vượt 177 đơn vị máu so với chỉ tiêu đề ra.
Phan Ba
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Chuyển đổi số - Cánh cửa mở lan tỏa giá trị văn hóa
Trong dòng chảy của kỷ nguyên số, công nghệ không còn là lựa chọn mà là điều kiện tất yếu để đổi mới, phát triển, hội nhập. Với ngành văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Đắk Lắk, chuyển đổi số chính là cánh cửa mở, giúp lan tỏa giá trị di sản, nâng cao hiệu quả quản lý và tạo ra trải nghiệm hiện đại, thân thiện hơn với công chúng.