Multimedia Đọc Báo in

6 tháng đầu năm, tín dụng tăng trưởng 9,3%

16:02, 27/06/2017
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh Đắk Lắk cho biết, doanh số cho vay của các tổ chức tín dụng 6 tháng đầu năm 2017 ước đạt 35.188 tỷ đồng, tăng 12,8% so với cùng kỳ năm trước. 
 
Như vậy, tổng dư nợ cho vay nền kinh tế đến nay ước đạt 73.200 tỷ đồng, tăng 9,3% (tăng 6.253 tỷ đồng) so với đầu năm, tăng 19,2% so với cùng kỳ năm trước.
 
Khách hàng làm thủ tục vay vốn tại Ngân hàng NN-PTNT Chi nhánh Ea Kar
Khách hàng làm thủ tục vay vốn tại Ngân hàng NN-PTNT Chi nhánh Ea Kar
 
Trong đó, dư nợ cho vay ngắn hạn 42.015 tỷ đồng, chiếm 57,4% tổng dư nợ cho vay, tăng 14% so với đầu năm, tăng 30,1% so với cùng kỳ năm trước; dư nợ cho vay trung, dài hạn 31.185 tỷ đồng, chiếm 42,6% tổng dư nợ cho vay, tăng 3,6% so với đầu năm, tăng 7,1% so với cùng kỳ năm trước.
 
Giang Nam

Ý kiến bạn đọc


(Emagazine): Hãy nhìn nông nghiệp như một nền kinh tế tri thức
Để góp phần thực hiện đạt kết quả tốt nhất các mục tiêu kinh tế trong nhiệm kỳ 2025 – 2030, doanh nhân Ngô Tường Vy, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Xuất - Nhập khẩu trái cây Chánh Thu đã đưa ra các giải pháp mang tính đột phá nhằm giúp nông sản Đắk Lắk vươn tầm và định vị giá trị trên đấu trường quốc tế.