Multimedia Đọc Báo in

Đánh bom tự sát tại Afghanistan, 6 người thiệt mạng

21:30, 15/10/2011
Theo một nguồn tin từ Bộ Nội vụ Afghanistan cho biết, một kẻ đánh bom xe tự sát đã tấn công đoàn xe cảnh sát vào tối 14-4 tại huyện Spin Boldak, tỉnh Kandahar khiến 5 cảnh sát và 1 trẻ em thiệt mạng.

Ngoài ra vụ đánh bom còn làm 4 người khác bị thương, trong đó có hai trẻ em.
Lực lượng an ninh Afghanistan
Lực lượng an ninh Afghanistan

Nhóm Hồi giáo cực đoan Taliban đã nhận trách nhiệm cho cuộc tấn công tự sát. Tuy nhiên, phát ngôn viên của Taliban Qari Yusuf Ahmadi nói với báo chí rằng số lượng cảnh sát thiệt mạng trong vụ tấn công có thể lên đến 15 người.

Giang Nam
(Nguồn Ria Novosti)

Ý kiến bạn đọc


(Infographic) Đắk Lắk khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 13 và mưa lũ
Trước thiệt hại nặng nề do bão số 13 (Kalmaegi) gây ra, ngày 7/11/2025, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk đã ban hành công văn số181-CV/TU về việc khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 13 và mưa lũ trên địa bàn tỉnh; trong đó yêu cầu các cấp, các ngành, địa phương khẩn trương huy động mọi lực lượng, tập trung khắc phục hậu quả, bảo đảm không để người dân nào thiếu ăn, thiếu mặc, không có chỗ ở, sớm ổn định đời sống và khôi phục sản xuất.