Multimedia Đọc Báo in

Trao quà Tết cho 5.000 người nghèo

20:46, 12/01/2019

Trong 2 ngày 11 và 12-1, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh  tổ chức chương trình tặng quà Tết Kỷ Hợi cho người nghèo tại một số địa phương trong tỉnh.

Hộ nghèo xã
Hộ nghèo xã Tam Giang (huyện Krông Năng) ký nhận quà Tết.

Theo đó, chương trình đã trao 5.000 suất quà (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) cho hộ nghèo các huyện Krông Năng, Lắk, Buôn Đôn, Ea Súp và TP. Buôn Ma Thuột. Với món quà nhỏ, ý nghĩa này hy vọng sẽ góp phần giúp các hộ nghèo trong tỉnh đónTết Nguyên đán đầm ấm, vui vẻ.

Hộ đồng
Hộ nghèo xã Ea Huar (huyện Buôn Đôn) nhận quà Tết Kỷ Hợi.

Đây là năm thứ 6 liên tiếp, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tổ chức chương trình trao quà Tết cho hộ nghèo của Đắk Lắk.

 Nguyên Hoa

 

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Krông Ana nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh
Thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng ngành Y tế huyện Krông Ana đã triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh ban đầu cho người dân, nhất là đối với tuyến y tế cơ sở.