Multimedia Đọc Báo in

Mới ra tù tiếp tục phạm tội

15:28, 02/02/2016
Vừa qua, Đội Cảnh sát Hình sự Công an TP. Buôn Ma Thuột đã tạm giữ Phạm Hoài Thương (trú tại phường Tân Tiến, TP. Buôn Ma Thuột) vì phạm tội trộm cắp.
 
Thương là đối tượng có 2 tiền án về tội cố ý gây thương tích và trộm cắp tài sản mới ra tù vào tháng 8-2015. Sau khi ra tù, Thương không tu chí làm ăn mà tiếp tục nghiện ngập ma túy. Đến lúc hết tiền, hắn rủ thêm một đối tượng nữa chạy xe máy dò la trên các tuyến đường thấy ai sơ hở thì lấy trộm tài sản. Khi đến một cửa hàng ở đường Quang Trung (phường Tân Tiến, TP. Buôn Ma Thuột), Thương lấy trộm một chiếc áo khoác của người dân thì bị phát hiện nên Thương lên xe chạy trốn. Lúc này, một tổ tuần tra của đội Cảnh sát Hình sự Công an TP. Buôn Ma Thuột đang làm nhiệm vụ cùng người dân truy bắt Thương cùng tang vật là một chiếc áo khoác và 2,5 triệu đồng.
 
Đội Cảnh sát Hình sự đang tiếp tục điều tra để làm rõ đối tượng có liên quan và hoàn tất hồ sơ xử lý Phạm Hoài Thương theo quy định của pháp luật.
 
Thùy Lâm
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Cầu nối giữ bình yên cho buôn làng
Để nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, Công an xã Cuôr Đăng đã linh động, thay đổi phương thức làm việc, không bó buộc trong các cuộc họp hành chính mà chủ động "mang luật về với buôn làng". Trong đó, người có uy tín thật sự là nhân tố tích cực trong tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân trên địa bàn.