Multimedia Đọc Báo in

Dùng dao đâm chết vợ

14:41, 14/05/2013

Vào khoảng 9 giờ 30 ngày 10-5, chị H’Prớt Êban (SN 1960, trú tại số nhà 30, buôn Ea Rông B, xã Krông Na, huyện Buôn Đôn) đi đám tang về, thấy chồng là Y Mranh Niê (SN 1966) đang nằm ở võng. Do Y Mranh đã uống rượu (hằng ngày Y Mranh thường uống ruợu, quậy phá) nên chị H’Prớt cằn nhằn. Y Mranh liền lấy một con dao nhọn (loại dao Thái Lan, cán gỗ) có sẵn ở trong nhà đâm một nhát vào bụng chị H’Prớt. Chị H’Prớt được đi cấp cứu nhưng đã bị chết trên đường đến bệnh viện.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Buôn Đôn đã bắt khẩn cấp, tạm giữ Y Mranh Niê và chuyển giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh để tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

V.K.S


Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Để những di sản, bản sắc văn hóa Tây Nguyên không bị mai một
Là nhà nghiên cứu, am hiểu sâu sắc văn hóa Tây Nguyên, nghệ sĩ, nhà văn, nhà báo, nhạc sĩ Linh Nga Niê Kdam luôn trăn trở, đau đáu với bài toán “làm thế nào để giữ gìn và bảo tồn di sản văn hóa ở Đắk Lắk”, để những di sản, bản sắc văn hóa Tây Nguyên không bị mai một.