Multimedia Đọc Báo in

8 năm tù giam cho kẻ mua bán trái phép chất ma túy

10:03, 11/10/2010

TAND huyện Ea H’leo vừa mở phiên tòa lưu động xét xử bị cáo Nông Thị Thúy (SN 1978), trú tại thôn 6B, xã Ea Wy (Ea H’leo) về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Vào ngày 25-5-2010, Nông Thị Thúy mua hêrôin của một người đàn ông (không xác định nhân thân) với giá 4 triệu đồng, sau đó mang một phần hêrôin đến lô cao su ở tổ dân phố 10, thị trấn Ea Drăng bán cho một người (không xác định nhân thân) với giá 600.000 đồng. Chiều ngày 28-5, người khách trên tiếp tục gọi điện thoại cho Thúy để mua lượng lớn hêrôin với giá 5 triệu đồng. Thúy đi xe mô tô, mang theo hêrôin tới chỗ hẹn, khi đến km 644, Quốc lộ 14, thuộc tổ dân phố 4, thị trấn Ea Drăng thì bị lực lượng công an huyện Ea H’leo phát hiện. Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện 6,0412 gam hêrôin.
TAND huyện Ea H’leo đã tuyên phạt Nông Thị Thúy 8 năm tù giam về tội mua bán trái phép chất ma túy.

 

Trường Ngữ

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Chuyển đổi số - Cánh cửa mở lan tỏa giá trị văn hóa
Trong dòng chảy của kỷ nguyên số, công nghệ không còn là lựa chọn mà là điều kiện tất yếu để đổi mới, phát triển, hội nhập. Với ngành văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Đắk Lắk, chuyển đổi số chính là cánh cửa mở, giúp lan tỏa giá trị di sản, nâng cao hiệu quả quản lý và tạo ra trải nghiệm hiện đại, thân thiện hơn với công chúng.